Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro พร้อมให้จองแล้ววันนี้! ราคาเริ่มต้น 9,990 บาท

Apple เปิดตัว Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพร้อมกับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว (รุ่นที่ 2) และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว (รุ่นที่ 4) โดยเริ่มวางจำหน่าย iPad Pro ใหม่ไปแล้วก่อนหน้านี้ และล่าสุดพร้อมให้จับจอง Magic Keyboard ไปใช้งานคู่กันแล้ว ในราคาเริ่มต้น 9,990 บาท

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro เปิดให้สั่งซื้อแล้วทาง apple.com/th และจะเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป โดย Magic Keyboard นั้นมาพร้อมความอเนกประสงค์และความสามารถที่เหนือชั้นไปอีกขั้นสำหรับ iPad Pro และยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการสัมผัสประสบการณ์การใช้งานแทร็คแพดใหม่ใน iPadOS 13.4 อีกด้วย

Magic Keyboard ยึดติดกับ iPad Pro ด้วยแม่เหล็ก และยกหน้าจอ Multi-Touch อันสวยงามให้ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบยกลอยที่ปรับเอนได้และสามารถปรับมุมในการมองได้สูงสุด 130 องศาอย่างลื่นไหล ในดีไซน์ที่พกพาสะดวก พร้อมด้วยคีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานที่มีปุ่มแบบแบ็คไลท์ และกลไกแบบกรรไกรที่มีการขยับขึ้นลงของปุ่มที่ระยะ 1 มม. เพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่สบายมือและตอบสนองได้อย่างใจ ไม่ว่าจะทำงานบนตักหรือบนโต๊ะ ส่วนแทร็คแพดแบบคลิกตรงไหนก็ได้ของ Magic Keyboard ก็จะเข้ามาเติมเต็มดีไซน์ที่เน้นการสัมผัสเป็นหลักของ iPad เพื่อการใช้งานที่ลื่นไหล การควบคุมเคอร์เซอร์ที่ง่าย และยังปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย นอกจากนี้ Magic Keyboard ยังมี USB-C เพื่อการชาร์จแบบส่งผ่าน จึงทำให้ iPad Pro มีพอร์ต USB-C ว่างสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างไดรฟ์ภายนอกและจอภาพ เท่านั้นยังไม่พอเพราะ Magic Keyboard ยังเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับขณะต่ออยู่กับ iPad Pro และพับปิดอยู่โดยจะตัดการเชื่อมต่อของไมโครโฟนเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลเสียงรั่วไหล

Magic Keyboard ใช้ประโยชน์เต็มที่จากประสบการณ์การใช้งานที่ไม่เหมือนใครของ iPadOS โดยในขณะที่ผู้ใช้เคลื่อนนิ้วไปบนแทร็คแพดที่มีอยู่ในตัว เคอร์เซอร์จะปรับเปลี่ยนอย่างสวยงามเพื่อเน้นองค์ประกอบในอินเทอร์เฟซผู้ใช้ให้โดดเด่น ส่วนคำสั่งนิ้วแบบ Multi-Touch บนแทร็คแพดก็ทำให้การใช้งานส่วนต่างๆ ของทั้งระบบนั้นทั้งง่ายและรวดเร็วโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องยกมือขึ้นมาเลย และการรองรับแทร็คแพดใน iPadOS ยังออกแบบมาให้ทำงานกับแอพที่ลูกค้าใช้ทุกวันได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเขียนหรือแก้ไขข้อความใน Pages และแอพโน้ตก็ทำได้สบายๆ ทั้งยังทำงานกับวัตถุหลายชิ้นใน Keynote ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย และเมื่อมีความแม่นยำมากขึ้นอีกระดับแล้ว การสร้างหรือจัดระเบียบสเปรดชีทใหญ่ๆ ใน Numbers ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPadOS ที่ apple.com/th/ipados

Magic Keyboard ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ iPad Pro ใหม่ และยังสามารถใช้งานร่วมกับ iPad Pro รุ่นก่อนหน้าได้ด้วย Magic Keyboard รวมถึง Apple Pencil เป็นอุปกรณ์เสริมระดับโปรที่เหมาะสมลงตัวกับ iPad Pro ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมาทั้งในด้านประสิทธิภาพที่รวดเร็วและทรงพลัง, LiDAR Scanner สุดล้ำ, กล้องระดับโปร, ประสิทธิภาพระดับโปร และระบบเสียงระดับโปร ซึ่งจะเปิดประตูสู่เวิร์กโฟลว์ระดับโปรที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของคำว่าเป็นไปได้สำหรับ iPad

จุดเด่น

Magic Keyboard แบบใหม่หมดคือคู่หูที่ลงตัวกับ iPad Pro อย่างยอดเยี่ยม เพราะมาพร้อมประสบการณ์การพิมพ์บน iPad ที่ดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ, แทร็คแพดที่เปิดประตูสู่วิธีใหม่ๆ ในการทำงานกับ iPadOS, พอร์ต USB-C สำหรับการชาร์จแบบส่งผ่านสัญญาณ และยังปกป้องตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ Magic Keyboard ยังมีดีไซน์แบบยกลอยที่ปรับเอนได้ โดยจะยึด iPad Pro ไว้ด้วยแม่เหล็ก และให้คุณปรับมุมในการมองให้ลงตัวในแบบที่คุณต้องการได้อย่างลื่นไหล

  • ปุ่มแบบแบ็คไลท์ขนาดมาตรฐานและกลไกแบบกรรไกรที่มีการขยับขึ้นลงของปุ่มที่ระยะ 1 มม. เพื่อการพิมพ์ที่เงียบและตอบสนองได้ดังใจ
  • ออกแบบมาสำหรับคำสั่งนิ้วแบบ Multi-Touch และเคอร์เซอร์ใน iPadOS
  • สามารถปรับมุมของ iPad ได้อย่างลื่นไหลเพื่อให้ได้มุมในการมองที่ลงตัวที่สุด
  • มีพอร์ต USB-C สำหรับชาร์จ iPad Pro ทำให้ยังมีพอร์ตบน iPad Pro เหลือสำหรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ
  • พับเก็บเป็นเคสเพื่อปกป้องตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลังสำหรับพกพา iPad Pro ไปไหนมาไหน

ราคาและการวางจำหน่าย

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทาง apple.com/th และในแอพ Apple Store ในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงสหรัฐอเมริกา โดยลูกค้าจะเริ่มได้รับ Magic Keyboard ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป และจะวางจำหน่ายใน Apple Store หลายสาขา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple อีกหลายแห่ง (ราคาอาจแตกต่างออกไป)

Magic Keyboard ใหม่สำหรับ iPad Pro วางจำหน่ายในราคา 9,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 11,690 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว โดยมีรูปแบบการจัดวางปุ่มให้เลือกมากกว่า 30 ภาษา รวมถึงจีนตัวย่อ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น และสเปน

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 32,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ในขณะที่ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 34,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 39,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular โดยมีจำหน่ายทาง apple.com/th, ในแอพ Apple Store และ Apple Store หลายสาขา นอกจากนี้ยังวางจำหน่ายทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple และผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์บางรายด้วยเช่นกัน (ราคาอาจแตกต่างออกไป)

iPadOS 13.4 ที่มาพร้อมการรองรับแทร็คแพดพร้อมใช้งานแล้วในรูปแบบการอัพเดทซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ iPad Pro ทุกรุ่น, iPad Air 2 หรือใหม่กว่า, iPad รุ่นที่ 5 หรือใหม่กว่า และ iPad mini 4 หรือใหม่กว่า

Apple Pencil รุ่นที่ 2 สำหรับ iPad Pro มีจำหน่ายในราคา 4,490 บาท

Smart Keyboard Folio รุ่นอัพเดทสำหรับ iPad Pro ใหม่มีจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 5,990 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 6,590 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว โดยมีรูปแบบการจัดวางปุ่มให้เลือกมากกว่า 30 ภาษา รวมถึงจีนตัวย่อ ฝรั่งเศส เยอรมัน ญี่ปุ่น และสเปน

มีราคาส่งเสริมการศึกษาสำหรับนักศึกษา นักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย รวมถึงผู้ปกครอง อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้สอนแบบโฮมสคูลในทุกระดับชั้น iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ใหม่ราคาเริ่มต้นที่ 26,200 บาท และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ราคาเริ่มต้นที่ 31,500 บาท Magic Keyboard สำหรับ iPad Pro จะวางจำหน่ายในราคาสำหรับนักศึกษาที่ 9,300 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 11,000 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว Apple Pencil รุ่นที่ 2 มีจำหน่ายในราคา 4,190 บาท ในขณะที่ Smart Keyboard Folio ใหม่สำหรับ iPad Pro ใหม่มีจำหน่ายในราคา 5,300 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว และ 6,100 บาท สำหรับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ซึ่งทั้งหมดเป็นราคาสำหรับนักศึกษา ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th-edu/shop